vinhomes-grand-park-slide

Vị trí Vinhomes River Park và Vincity Grand Park


Vinhomes River Park là tên chính thức của khu thấp tầng và Vincity Grand Park là tên chính thức của khu cao tầng của Tập đoạn Vingroup tại Quận 9, dự án được đặt tại vị trí đắc địa, phía bắc giáp đường Phước Thiện, phía tây giáp đường Nguyễn Xiển, phía nam giáp Sông Tắc và phía đông giáp Sông Đồng Nai, với quy hoạch hạ tầng giao thông hiện nay rất thuận tiện cho việc di chuyển tới các khu vực lân cận cũng như vào trung tâm thành phố Quận 1.

vi tri vincity quan 9
Vị trí Vinhomes River Park và Vincity Grand Park

Các tuyến giao thông trọng điểm Quận 9

- Đường vành đai 2 rộng 80m, qua cầu Phú Mỹ tới Quận 7.
- Cao tốc Long Thành - Dầu Giây
- Đường Mai Chí Thọ qua hầm Thủ Thiêm kết nối Quận 9, Quận 2, Quận 1, Quận 5, Quận Bình Thạnh
- Xa Lộ Hà Nội.
- Tuyến đường sắt trên cao Metro từ Bến Thành - Suối Tiên ngang qua Quận 9 sẽ hoàn thiện vào cuối năm 2018.
- Đường thủy giáp sông Đồng Nai , sông Tắc.

Thông qua các con đường này, cư dân Vincity Grand Park Quận 9 và Vinhomes River Park Quận 9 có thể di chuyển dễ vào vào trung tâm thành phố qua nhiều tuyến đường theo bản đồ dưới đây:

vincity quan 9 cho ben thanh
Cung đường từ Quận 9 về Quận 1

Ngoài ra sau khi hoàn thiện tuyến đường Metro từ Suối tiên về trung tâm thành phố, quý khách có thể di chuyển từ Dự án tới ga Deport Suối tiên rất thuận tiện theo lộ trình sau:

vincity quan 9 di metro suoi tien
Vincity Grand Park Quận 9 - Ga Deport Suối tiên

Ngoài sự kết nối thuận tiện bằng đường bộ và đường thủy thì cư dân sống trong khu dự án Vinhomes River Park Quận 9 và VinCity Grand Park Quận 9 còn có thể di chuyển đến những khu vực xa hơn bằng đường hàng không thông qua cảng hàng không quốc tế Long Thành đang được đề xuất khởi công xây dựng.

Với tiêu chí mang tới một khu đô thị kiểu mẫu, cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên khu đô thị VinCity Grand Park Quận 9 sẽ là điểm đến cự kỳ lý thú cho tất cả những khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm một không gian sống tuyết vời tại thành phố đang có tốc độ phát triển nhanh như hiện nay.

Vincity tổng hợp

Nhà mẫu Dự án Vinhomes Grand Park |  Địa chỉ: L3, 4 - TTTM Vincom Mega mall, 161 Xa lộ Hà Nội - P. Thảo Điền - Quận 2 - Tp. HCM | Hotline: 077 626 8668

Liên kết: Tổng quan dự án Vinhomes Grand Park | Vinhomes Smart City | Vinhomes Galaxy | Tiện ích Vinhomes Grand Park | Phân khu The Rainbow | Phân khu The Rainbow
summit building summit trần duy hưng 216 trần duy hưng dự án summit chung cư summit